MSaleBannok.com บริการเงินเอ็มเกมโยวกัง

หน้าแรก บริการ วิธีการสั่งซื้อ ติดต่อเรา สินค้า โยวกังชอป Yulgang Shop
M Sale Bannok เกี่ยวกับเรา
MSaleBannok.com แนะนำการสั่งซื้อเงินเอ็ม

รู้จักกับ MSaleBannok

          สวัสดีค่ะพี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ชาวโยวกังทุกท่าน เราคือ M Sale Bannok.com (ชื่อเว็บอ่านว่า เอ็ม-เซล-บ้านนอก-ดอท-คอม) มีบริการขายเอ็มโยวกัง อาจจะสงสัยว่าทำไมต้อง "บ้านนอก" ด้วย นั่นเพราะว่าผู้ขายอาศัยอยู่จังหวัดที่ไกลจากกรุงเทพฯมาก และไม่ได้อาศัยอยู่ในตัวเมือง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ ด้วยระบบออนไลน์และระบบสื่อสารปัจจุบันไม่ว่าจะอยู่กันมุมไหนเราก็เหมือนอยู่ใกล้กัน^^

               เราเป็นผู้เล่นธรรมดาที่เล่นเกม Yulgang Online เหมือนกับเพื่อนๆค่ะ เล่นโยวกังให้สนุกได้นั้น นอกจากมีกลุ่มเพื่อนที่ดีหรือเพื่อนที่สนิทๆเล่นด้วยกันแล้ว ก็ยังต้องมีไอเทมหรือของใช้ ชุดและอาวุธ ที่ดีด้วย ไม่ว่าจะทำของใช้เองหรือซื้อไอเทมสำเร็จรูปมาใช้ สิ่งที่จำเป็นต้องใช้ก็หนีไม่พ้น "เงินในเกม" เป็นตัวกลางซื้อขายแลกเปลี่ยน โดยเฉพาะผู้เริ่มเล่นใหม่ที่อยากเก็บเวลให้ไวทันเพื่อนๆแต่ยังไม่มีทุนเริ่มต้น

เว็บนี้เกิดขึ้นได้จากเราเล่นเกมนี้มาถึงจุดนึงรวมตัวกับเพื่อนที่เล่นมาด้วยกัน ทำให้มีเงินเอ็มในเกมมาบริการกับเพื่อนๆ จะได้เล่นเกมโยวกังได้สะดวก ได้สนุกสนานเพลิดเพลินมากขึ้น ช่วยประหยัดเวลาการหาเงินเอ็มใช้เองค่ะ

               เล่นเกมให้สนุกนะคะ^^

เอ็มสะอาด ปลอดภัย เงินเอ็มนี้มีที่มาอย่างไร? มาดูกัน

           MSaleBannok.com ตอนนี้มีเราเล่นโยวกังอยู่คนเดียวแล้วค่ะ(อัจ) เงินเอ็มที่หามาได้จากเล่นเกมโยวกัง เราเล่นเองตามระบบของเกมทั้งหมดค่ะ อาจจะมีเอ็มน้อย หมดแล้วหาใหม่ได้ช้าสักหน่อยนะคะเพราะต้องเล่นทั้ง 9 เซิฟค่ะ (เว็บนี้มีแม่ค้าคนเดียวนะคะ) วิธีหาเงินเอ็มที่ทีมเราใช้อยู่มี ดังนี้ค่ะ

1. เข้าไปเล่นเกม เก็บเลเวลใช้กล่องเทพจุติ ได้ของก็เอาไปขายเองมาได้เป็นเงินเอ็ม

2. ใช้เงินสดซื้อบัตร@แคช เติมเงินเข้าเกม ซื้อไอเทมจาก Yulgang Shop มาใช้และขายได้เงินเอ็ม

3. เข้าไปเล่นเกม ทำสงครามสำนักเพื่อหาค่าความดี เอาค่าความดีไปขาย [ทางผู้พัฒนาเกมโยวกัง ได้ยกเลิกระบบนี้แล้วตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2556]

4. ได้จากการแลกเปลี่ยนเงินเอ็มระหว่างเซิฟเวอร์ที่เราเปิดบริการแลก

          การเล่นเกมโยวกัง การหาและสะสมเงินเอ็มทั้งหมดนี้เราต้องใช้เวลา แรงงาน ความอดทน ใจรักและความสามารถ เล่นเกมตามระบบหาสิ่งของในเกมไปขายได้เป็นเงินเอ็ม ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าเป็นเงินเอ็มสะอาด ปลอดภัย ไม่ได้มาจากการทำบัก ไม่ได้มาจากการแฮค สิ่งที่เราขายคือเงินเอ็มโยวกังและการบริการ ติดต่อเราให้มาดูที่หน้าเว็บ http://www.msalebannok.com แห่งนี้ เบอร์มือถือหมายเลข 084-0547409[TRUE] เท่านั้น เพราะเราไม่มีสาขาที่อื่นค่ะ

 

 
ขอขอบคุณทุกท่านที่ใช้บริการค่ะ

 

ลิงค์ : หน้าแรก | บริการและกิจกรรม | วิธีการสั่งซื้อเอ็มโยวกัง | บัญชีโอนเงิน | เว็บบอร์ด | โยวกังทิปส์ดีดี | สินค้าโยวกัง

Copyright 2012-2016. M Sale Bannok, All Rights Reserved. ติดต่อเรา มือถือ 084-0547409 [ติดต่อเรา]